Editorial Team

Editor
Erode Tamilanban
Associate Editor
V. Jayadevan

Editorial Board
N. Ganesan (US)
N. Subramanian (Canada)
Pon. Selvaganapathy
Oppilaa Mathivanan
Seetha Lakhmi (Singapore)
M. Paramasivam (Malaysia)
Padmavathy Vivekanandan
R. Prema
B. Ravikumar
Marudur Rangarajan
P. Lakshmi Narayanan

Advisory Board
Scholars, University Professors and Creative writers from India and abroad

ஆசிரியர் குழு

ஆசிரியர்
ஈரோடு தமிழன்பன்
இணையாசிரியர்
வ. ஜெயதேவன்

ஆசிரியர் குழு
நா. கணேசன் (அமெரிக்கா)
நா. சுப்பிரமணியன் (கனடா)
பொன். செல்வகணபதி
ஒப்பிலா மதிவாணன்
சீதா லட்சுமி (சிங்கப்பூர்)
மு. பரமசிவம் (மலேசியா)
பத்மாவதி விவேகானந்தன்
இரா. பிரேமா
பா. இரவிக்குமார்
மருதூர் அரங்கராசன்
பெ. இலக்குமிநாராயணன்

அறிவுரைக் குழு
இந்தியாவிலும் அயல் நாடுகளிலும் உள்ள தமிழியல் அறிஞர்கள்,பல்கலைக்கழகப் பேராசிரியர்கள் மற்றும் படைப்பாளிகள்